VN88 đoán điềm 10 nốt ruồi may mắn trên khuôn mặt phụ nữ chính xác nhất

Trên khuôn mặt người phụ nữ, sẽ có một số nốt ruồi xuất hiện. Trong số đó, 10 Nốt ruồi may mắn trên khuôn mặt phụ nữ dưới đây được nhà tướng số đánh giá là cực kỳ tốt. Cùng trang nhà cái VN88az uy tín xem giải mã ngay sau đây.

Tìm hiểu 10 Nốt ruồi may mắn trên khuôn mặt phụ nữ

1.Nốt ruồi mọc trong lông mày

Đây được đánh giá là vị trí cực kỳ tốt cho người phụ nữ. Nếu bạn sở hữu nốt ruồi này khả năng sinh được con trai, cả đời giàu sang phú quý, con giá thì vượng phu ích tử.

Người này dù gặp khó khăn đủ đường cũng có quý nhân giúp đỡ, vượt qua khó khăn, mang đến may mắn suốt đời. Người đàn ông nếu lấy được người này chắc chắn được hưởng phúc, tài lộc vào nhà.

Tim hieu vi tri not ruoi may man tren khuon mat phu nu

2. Nốt ruồi ở trung tâm trán

Đây được xem là nốt ruồi đại quý, đại phú, người này được hưởng phúc lớn. Có tài vận tốt trong sự nghiệp, công danh sáng lạng và đường tình duyên vô cùng hạnh phúc. Do đó, nếu bạn có được nốt ruồi này thì không nên xóa nhé.

Ngoài ra, người phụ nữ có được nốt ruồi này có vận đào hoa, được chồng thương nhiều người cảm mến. Chúng ta thường thấy nốt ruồi giữa trán theo truyền thuyết xưa giống như bồ tạt quan thế âm. Do đó, kiếp này bạn được hưởng lộc, cuộc sống không lo lắng, gia sản đều hều. Do đó, người có được nốt ruồi này phải nói cực kỳ hiếm thấy.

3. Huyệt Thái Dương có nốt ruồi

Đây cũng chính là nốt ruồi phú quý, có quý nhân độ mạng, người này càng xuất ngoại càng có lợi. Thích hợp với chuyện làm ăn xa, định cư nước ngoài.

Nốt ruồi này nằm ở sau lông mày, người này có tính cách thẳng thắn. Thường xuyên gặp được may mắn và được bạn bè giúp đỡ trong đường làm ăn. Đồng thời, người sở hữu nốt ruồi trên thái dương có khả năng chiêu tài lộc. Tuy nhiên, người này có đường tiền tốt nhưng đường duyên lận đận.

Y nghia not ruoi huyet thai duong tot nhat cho phu nu

4. Nốt ruồi ở xương gò má

Đây là vị trí cho thấy bạn sẽ có công việc tốt và quyền lực trong tay. Người này tướng số làm lãnh đạo hoặc vị trí quan trong trong công ty.

Đồng thời, người này có con mắt nhìn xa trông rộng, có khả năng phân tích nhạy bén trong mọi tình huống. Ngoài ra, trong công việc họ là người có trách nhiệm được sự tin tưởng từ ban lãnh đạo.

5. Môi trên có nốt ruồi

Đây là người có duyên ăn nói, sành ăn. Người phụ nữ biết cách hưởng thủ, thưởng thức các món ăn sơn hào hải vị trên đời. Đồng thời, họ không bao giờ rơi vào tình trạng thiếu thốn. Dù cuộc đời có nhiều khó khăn cũng được quý nhân phù trợ.

6. Môi dưới có nốt ruồi

Người có nốt ruồi ở môi dưới là người chăm chỉ trong công việc. Cộng thêm bản tính khéo léo trong giao tiếp giúp họ nhận được sự tin tưởng, yêu quý từ những người xung quanh. Đồng thời, họ dễ dàng thành công bởi tính cách kiên trì, chăm chỉ cũng như quyết đoán trong công việc.

7. Gần cằm có nốt ruồi

Nếu bạn có nốt ruồi xuất hiện vị trí dưới cằm, cho thấy bạn là người có nhiều cơ hội nhận tài lộc. Công việc hiện tại thuận lợi, ít gặp khó khăn. Bạn có duyên với nghiệp kinh doanh, dễ thành công và nhiều cơ hội kiếm tiền bất ngờ ập tới.

Cach cham not ruoi phong thuy tot nhat tren mat phu nu

8. Nốt ruồi ở dưới cằm

Ở vị trí này là người có cơ hội phát tài rất lớn. Bạn là người có duyên với vị trí lãnh đạo, người cầm quyền.

Nếu có khó khăn hãy kiên trì chờ đợi chắc chắn thời cơ sẽ tới. Nếu bạn sở hữu nốt ruồi này thường có tài chính mức khá trở lên, sớm nắm quyền lực trong tay.

9. Nốt ruồi gần miệng

Phụ nữ có nốt ruồi này đa phần gặp được may mắn trong chuyện tình cảm, dễ lấy chồng giàu có. Thuộc tuýt người nhạy bén, tâm lý và hết lòng lo cho gia đình. Đồng thời, họ biết cách điều hòa mối quan hệ với gia đình chồng, ít khi xảy ra mâu thuẫn. Sau khi kết hôn, nhờ lộc chồng, công việc của họ dành được nhiều thuận lợi.

Ngoài ra, người sở hữu nốt ruồi này cũng có tài ăn nói, khéo léo cuộc sống an nhàn, bình yêu. Cả đời cũng không lo lắng đến vấn đề tiền bạc, cơm ăn áo mặc.

10. Nốt ruồi trên mũi

Người có nốt ruồi trên mũi được trời phú có nét đẹp về ngoại hình, đào hoa có nhiều người theo đuổi. Xung quanh cuộc sống của họ có nhiều đàn ông bao vây. Tuy nhiên, để hòa hợp được tính cách này họ cần nhiều thời gian để hiểu đối phương. Người này cũng thuộc người vợ đảm, chăm lo cuộc sống chồng con hòa hợp, hạnh phúc.

Mẹo chấm nốt ruồi phong thủy kéo tài lộc

Nốt ruồi trên trán:

Đây là nốt ruồi tốt theo phong thủy giúp chủ nhân mang lại sự giàu sang, tài lộc, tiền bạc. Bên cạnh đó, nốt ruồi này cũng giúp quý nhân phụ trợ, gặp dữ hóa lành. Do đó hậu vận sau này cũng nhãn nhã.

Chấm nốt ruồi trên bàn tay:

Đây là vị trí mang ý nghĩa về tiền bạc. Những người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay thường tài giỏi và thông minh. Họ là người tính toán giỏi, biết nhìn xa và nhận lộc trời ban.

Cùng theo dõi 10 Nốt ruồi may mắn trên khuôn mặt phụ nữ chính xác nhất trên đây. Các bạn có thể tìm kiếm vận may và hiểu biết hơn về tướng số qua nốt ruồi.