Mẹo Float play trong Poker giành chiến thắng trong 2 bước

Mẹo Float play trong Poker là một kỹ thuật bluff nâng cao được dành cho các cao thủ cá cược sử dụng. Ngày này, kỹ năng này được nhiều người biến đến và lan truyền rộng rãi bởi đội chính xác của nó. Để hiểu rõ hơn về thủ thuật Float play, cùng VN88az.com tìm hiểu rõ hơn qua bài viết hướng dẫn dưới đây.

Float play trong Poker là gì?

Chiến thuật “Float play” trong trò chơi Poker được xem là cách chơi kéo dài 2 vòng bet. Nguyên lý hoạt động chính của cách này đó chính là bạn sẽ có Hand mạnh hơn trong 2 vòng bet flop và turn. Sau đó, người chơi có thể thể hiện sức mạnh trong lá bài để cướp Pot tại Turn.

Bản chất của cách Float play đó chính là việc người chơi thực hiện Call đối thủ trên mặt flop. Sau dó, người chơi thực hiện Bet mà đối thủ thực hiện check tại turn sau đó cướp pot trước khi bạn thấy được River. Theo đánh giá, nếu thành công người chơi có thể đặt cược với 2 lá bài bất kỳ khiến đối thủ trở thành chiêu bài hay để bluff.

Huong dan meo Float play trong Poker hieu qua nhat Vn88

Tại sao nên chơi float play

Những người chơi tham gia các bàn cược lớn thường lựa chọn C-bet trên flop, bất kể việc họ nắm trong tay Hit hay không. Chính vfi vậy, người chơi sẽ không khó để thấy đối thủ bet air trên flop. Người chơi lúc này sẽ không nhận được hit và lượm Pot về thành công. Do đó, mà việc chơi Float play khá hiệu quả.

Thực tế cho thấy việc chơi chậm với lá bài mạnh trong tay. Phần lớn những tay chơi thỏ đế sẽ bỏ cuộc từ sớm hoặc cố nán lại cho đến khi hạ bài. Những sự yếu đuối này là đòn phản công mạnh mẽ giúp bạn lụm về số tiền thưởng hấp dẫn cho mình.

Khi nào thì Float play?

Nếu có những trường hợp dưới đây thì người chơi nên lựa chọn chơi float play:

 • Bạn có vị trí để thực hiện so bài với đối thủ.
 • Bạn chỉ thực hiện Heads-up với 1 đối thủ duy nhất.
 • Khi người chơi nắm được phần nào là bài và phong cách của đối thủ.
 • Chỉ sử dụng float play khi thực sự cần thiết

Mẹo Float play trong Poker thành công

Hành động call cú Bet

Đầu tiên người cần thực hiện Call cứ bet dành cho đối thủ Flop. Sau khi đặt cược xong thì hệ thống sẽ checl để người chơi ăn Pot vào lúc này.

Một người chơi tốt sẽ tiến hành Cbet ở Pot => Để nhằm mục đích khiến bạn không hit hay bỏ bài.

=> Hành động Call cú bet với mục đích chính là khiến đối thủ hoang mang, suy nghĩ đường đi nước bước khác. Trong hoàn cảnh này, người chơi sẽ chơi chậm với hàng khủng => Đối thủ đa số sẽ chọn Turn hoặc check => Đánh đúng điểm bạn ăn Pot

Kinh nghiem tham gia cuoc Poker Float play Vn88

Chiêu thức Float

Chiêu thức này được áp dụng cực kỳ phù hợp nếu bạn gặp Cbet. Nhưng không nên dùng khi chưa xác định được đối thủ Cbet hoặc đối thủ có lá bài mạnh.

Chọn “Vị Trí Tốt” để chơi “Float Poker”

Nếu người chơi không có được vị trí tốt để tiến hành Float được xem là một tổn thất lớn. Những gặp được cơ hội tốt thì bạn có thể thoải mái Fold bởi khả năng cầm bài của bạn lớn.

Cách chơi Heads-Up với đối thủ

Càng nhiều đối thủ ngồi trên bàn cược càng khó cho bạn có 1 cú Bluff. Nếu như kéo dài thêm 2 Bluff thì buộc bạn cần hiểu rõ về những là bài của đối thủ. Bởi Heads-Up là bạn chỉ đối đầu với 1 tay chơi duy nhất, nếu gặp trúng những tay chơi liều mình, chơi tới bến thì coi như nát.

Ví dụ float play

Ví dụ tham gia ván cược Poker:

 • Bạn được chia hai lá A♣ Q♥
 • Đối thủ raise $8, Hero call.
 • Flop 8♠ J♥ 5♦, MP bet $16 , pot la $19

=> Nhìn vào tình hình bạn chơi Call ở ván này

 • Turn 3♣, MP check

Thực hiện bet $40 vào pot $51 => MP fold và ta thắng pot!

Danh gia uu diem cua hinh thuc Float play Vn88

**Phân tích:

 • Trong lá bài trên, bài của Mp có khả năng sẽ có AQ+, Ax – AT, hoặc 99, TT. Nếu Cbet tiêu chuẩn => Ta thực hiện Call khả năng có J, JJ, 88, 9T.
 • Tiếp tục đặt thêm 3/4 pot => Đối thủ lúc này khó theo => Khả năng thắng cho ta rất cao.

Đánh giá độ hiệu quả của Float play

Ưu điểm

 • Đây là một cách chơi nâng cao thường thấy ở những bàn cược lớn. Đương nhiên là ít khi xuất hiện ở cấp độ thấp.
 • Trên thực thế khi có cú bluff kéo dài hơn 2 vòng sẽ nhận diện được đối thủ và bày ra chiến thuật tâm lý đề bet kèo. Ưu điểm của cách này là số tiền nhận thưởng cao.

Nhược điểm

 • Và dĩ nhiên, để chơi thành công Float play thì người chơi cần thực hiện thành thục để đảm bảo khả năng chiến thắng cao nhất. Nếu không chỉ cần một lỗi nhỏ cũng khiến bạn bay màu chỉ sau 1 ván cược ngay lập tức.
 • Đồng thời, người chơi nếu muốn chơi theo cách này cần có số vốn ổn định và khá lớn để duy trì thế trận.

Với thông tin hướng dẫn mẹo Float play trong Poker giành chiến thắng trên đây. Người chơi có thể nhanh chóng thực hiện bet thành công tại Vn88 hoặc các trnag thay thế như 88vnd, Vn88bet. Chúc các bạn thành công!