Mỏ vịt đổi bài là gì và cách sử dụng

Trong hệ thống bịp bài hiện nay, mỏ vịt đổi bài là gì và có công dụng như thế nào? Thông tin chi tiết nhất về thiết bị bịp bài được cập nhật ngay sau đây!

Tìm hiểu mỏ vịt đổi bài bịp

Mỏ vịt đổi bài là gì? Là một dụng cụ cờ bạc bịp được dùng cho các dạng bài như liêng, ba chân hay xì tố…Thiết bị này có thể biến những con bài sở hữu trên tay bàn thành quân bài khác. Hiểu một cách đơn giản, dụng cụ này nhằm biến đổi giá trị bài đã được chuẩn bị từ trước để khiến đối thủ không lường trước được tình huống.

Người chơi cũng có thể trao đổi thông qua thể loại quân bài và quá trình trình tráo bài diễn ra trong thời gian không đến 1 giây. Quá trình rút bài và hả bài hoạt động khá êm và khó tạo ra tiếng động

Thiết bị mỏ vị đổi bài bao gồm nút nhả bài và một cái cần kẹp bài. Khi đó, người dử dụng có thể nhấn ra 1 lá bài đơn giản. Người chơi có thể tráo quân bài bằng một hay hay hai tay chơi. Nếu là cao thủ, họ thường dùng duy nhất 1 tay bài.

Hiện nay, mỏ vịt đổi bài đã được tích hợp và bán kèm theo áo đổi bài, quần đổi đổi bài.

Cach su dung mo vit doi bai

Chức năng sử dụng mỏ vịt đổi bài

Đánh tráo lá bài chính là chức năng duy nhất của thiết bị. Khâu chuẩn bị, bạn chỉ cần dấu quân bài vào mỏ vit. Vào lúc sử dụng, bạn có thể tráo đổi kết quả bằng bài đã chuẩn bị từ trước . Tuy nhiên, người chơi nên áp dụng các thực hiện trong các trường hợp như sau

Ngoài ra, thiết bị còn có khả năng ngụy trang khá tốt, an toàn. Thời gian thực hiện đổi bài chỉ trong vòng 1 giây. Chỉ cần dấu kín mỏ vịt này trong tay áo.

Cách dùng mỏ vịt đổi bài ăn tiền

Để biết chính xác và cặn kẽ hơn cách dùng thiết bị này, người sữ dụng có thể nghiên cứu hướng dẫn trên những video được đăng tải lên youtube. Hoặc những website đã hướng dẫn sử dụng những sản phẩm.

  • Chuẫn bị

Muốn sử dụng mỏ đổi bài này, người chơi cần ngụy trang thiết bị vào trong ống tay áo. Vì vậy, người chơi nên mặc trước những loại áo có tay dài, dày và phải rộng.

  • Ván bài đầu tiên

Tại ván bài đầu tiên, khách hàng sẽ tiến hành chọn bất kì quân bài nào trong ván bài của mình để giấu vào thiết bị mỏ vịt. Bạn bỏ qua ván bài vừa lấy và chấp nhận kết quả thua.

Tất nhiên chỉ 1 ván bài đầu sẽ không làm ảnh hưởng quá nhiều đến cả quá trình. Bạn sẽ nhanh chóng lấy lại chiến thắng trong những ván sau. Điều quan trọng nhất là bạn phải ghi nhớ ván bài mà bạn vừa mới giấu.

  • Ván bài thứ 2

Trong ván thứ 2, người chơi tự cảm nhận thời điểm cần thay đổi một quân bài. Mục tiêu chính vẫn là biến điểm số của lá bài thấp thành lá bài cao. Lúc này, hãy để quân bài đó hướng tới gần vị trí mỏ vịt hút bài vào. Tiếp theo bấm vào nút mỏ vịt, thiết bị ngay lập tức sẽ lấy quân bài đó. Thiết bị sẽ nhả ra một quân bài khác chỉ trong vòng thời gian 0.1s.

Nhớ lại quân bài mình vừa giấu tại ván đầu tiên là quân gì. Nếu phù hợp và mang về kết quả khả quan, hãy đổi sang ván đấu thi đấu tiếp theo.

Mo vit doi bai bip bao nhieu tien
  • Vòng tiếp theo (3,4,5…)

Cứ tiếp tục thực hiện lại quá trình như trên, bạn sẽ luôn giành lợi thế bài giá trị lớn và mang về chiến thắng áp đảo đối thủ dù là ván bài nào.

Mua mỏ vịt đổi bài ở đâu

Nếu những dụng cụ đổi bài hay bài bịp khác được công khai trên các trang điện tử thương mại như Shopee, Lazada hay Sendo. Thì mỏ vịt đổi bài này không được bán rộng rãi.

Khi thật sự muốn tìm mua, bạn phải thông qua những địa chỉ bán ngầm, đường dây mua bán không công khai.

Do đó, bạn cần tìm kiếm địa chỉ mua bán uy tín để tránh bị lừa đảo, gạt tiền

Mỏ vịt đổi bài bao nhiêu tiền

Theo đó, giá của mỏ vịt đổi bài không được công khai. Ngay khi liên hệ với địa chỉ bán nói trên, bạn được báo giá chính xác cho 1 dụng cụ. Tùy từng thiết bị, khi một công cụ càng hiện đại thì giá tiền cho sản phẩm đó càng cao.

Những lưu ý khi sử dụng nên ghi nhớ

  • Điểm mấu chốt để mang về hiệu quả cao chính là biết chính xác khi nào cần “nắm” và khi nào cần “nhả”. Không nên quá tham lam và thực hiện cho các ván bài. Vì như vậy sẽ dễ khiến cho người chơi nghi ngờ. Tốt nhất nên chọn ván có khả năng thắng lớn, còn ván nhỏ có thể tự chơi bằng kĩ năng của mình
  • Nên chơi bình thản như không có thiết bị trong người. hãy chơi một cách tự nhiên để không bị nghi ngờ
  • Đặc điểm khi dùng thiết bị bịp là khiến “đối thủ” chỉ có thua chứ không có thắng. Điều này dẫn đến nhiều con bạc “cay cú”.

Nếu bạn xài dụng cụ bịp thì những người khác cũng có thể. Trong trường hợp phát hiện ra mình cũng đang bị “xỏ mũi”, bị đối thủ dùng chiêu trò gian lận. Nhưng chắc chắn bạn không dám đến cơ quan Công an tố cáo. Phân thiệt là do bạn chịu.

Để tránh tình trạng nêu trên, cách an toàn nhất là tham gia chơi bài tại nhà cái online Vn88. Vừa đảm bảo an toàn, minh bạch kết quả và tỷ lệ trả thưởng cực kì cao. Bạn còn được trải nghiệm trên mọi thiết bị như laptop, di động.

Vậy cách sử dụng mỏ vịt đổi bài như thế nào, công năng ra sao đã được chúng tôi cập nhật trên đây. Bạn có thể tham khảo để đưa ra lựa chọ hợp lí nhất cho mình trong quá trình chơi bài.