Thưởng cược miễn phí thể thao điện tử Vn88

Thể thao điện tử (E-Sports) hiện nay đang trở thành một xu hướng rất mới mẻ và hot. Tại VN88, ngoài việc tham gia đặt cược, bạn còn có cơ hội tham gia nhận thưởng cược miễn phí thể thao điện tử Vn88. Cùng tìm hiểu ngay!

Chương trình thưởng cược miễn phí tại thể thao điện tử Vn88

Cùng tham khảo chính sách ưu đãi thành viên hấp dẫn đặc biệt hôm nay. Dành cho thành viên tham gia đặt cược tại mục thể thao ảo VN88.

Thể lệ khuyến mãi thưởng thể thao ao:

Khuyến mãi áp dụng từ: 00:00:00 (GMT+8) ngày 01/10/2020 đến 23:59:59 (GMT +8) ngày 15/10/2020.

Sản phẩm áp dụng: Esport (thể thao ảo)

Đối tượng tham gia: Dành cho 688 thành viên đăng ký sớm nhất dựa vào số ngày tham gia chơi tại các sản phẩm E-sports (Dota, CSGO, Liên Minh Huyền Thoại,…). Bạn sẽ có cơ hội nhận thưởng như sau:

SỐ NGÀY CƯỢC TIỀN THƯỞNG VÒNG CƯỢC
8 100 VND
3
10 200 VND

Cách tham gia nhận thưởng cược Esport miễn phí

Để tham gia chương trình khuyến mãi này, thành viên thực hiện theo các bước đơn giản sau:

 • Bước 2: Vào mục KHUYẾN MÃI chọn Esport, bấm chọn “Thưởng cược miễn phí thể thao điện tử Vn88”
 • Bước 3: Bấm THAM GIA NGAY trước 23:59:59 (GMT +8) ngày 15/10/2020.

Sau đó, bạn thực hiện đủ số vòng cược theo quy định của chương trình khuyến mãi.

Tiền thưởng sẽ được cập nhật vào tài khoản chính của thành viên trong 24h làm việc. Sau khi hệ thống công bố danh sách trúng thưởng.

Nhan Thuong cuoc mien phi the thao dien tu Vn88

Điều kiện và điều khoản khuyến mãi

 1. Mỗi thành viên chỉ được nhận một giải thưởng. Ngoài ra, hệ thống sẽ tính theo giải thưởng cao nhất.
 2. Kết quả chương trình khuyến mãi sẽ được công bố ngay sau 3 ngày kết thúc khuyến mãi này.
 3. Tất cả các loại cược hủy, cược hai bên, cược vô hiệu sẽ không được tính vào doanh thu cược hợp lệ
 4. Nhà cái VN88 có mọi quyền hạn chỉnh sửa, ngưng khuyến mãi vào bất cứ thời gian nào mà không cần thông báo trước. Ngoài ra, VN88 từ chối trao thưởng cho các thành viên có hành vi lạm dụng khuyến mãi.
 5. Chương trình này chỉ áp dụng cho 1 thành viên và 1 tài khoản đăng ký tại VN88. Những thành viên cùng gia đình, địa chỉ nhà, cùng số điện thoại, cùng số tài khoản ngân hàng hoặc địa chỉ IP trên Internet sẽ không được tham gia chung khuyến mãi này.
 6. Chương trình này chỉ được áp dụng dành cho thành viên đăng ký đúng 100% thông tin liên quan như: số tài khoản, tên, số điện thoại, email,…
 7. Khuyến mãi VN88 chỉ mang tính chất giải trí dành riêng cho thành viên. Vì thế, VN88 có quyền điều khoản và thể lệ chung cho tất cả chương trình khuyến mãi.
 8. Ngoài ra, Vn88 có quyền tính thêm chi phí phát sinh khác trên tài khoản của thành viên dựa vào giá trị tiền thưởng. Với mục đích là thành toán cho chi phí quản lý và một số chi phí phát sinh khác.
 9. Các quy định và điều khoản chung của Vn88 được áp dụng với chương trình này

Với tất cả thông tin đưa ra về “Thưởng cược miễn phí thể thao điện tử Vn88” đầy đủ và chi tiết nhất. Hy vọng thành viên chưa đăng ký hoặc đã là thành viên VN88. Hãy tham khảo ngay để dành có hội nhận thưởng hấp dẫn “có một không hai” này!


XEM THÊM :